ร้านค้าออนไลน์ ถูกใจสิ่งนี้ !

ร้านค้าออนไลน์ ถูกใจสิ่งนี้ !
บริการเก็บเงินปลายทางไปรษณีย์ไทย (COD) เพื่อความสะดวกให้ลูกค้า พายอดขายให้พุ่ง มีขั้นตอนง่ายๆ เพียงสมัครและเปิดบัญชี Wallet@POST ติดต่อขอใช้บริการ COD ได้ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสติกเกอร์ COD เพื่อกรอก Wallet ID และจำนวนเงินที่เรียกเก็บ พร้อมผนึกสติกเกอร์ COD ลงบนกล่องพัสดุที่จ่าหน้าเรียบร้อยแล้วและชำระค่าบริการฝากส่ง EMS ตามอัตราที่กำหนด ซึ่งผู้ใช้บริการจะได้รับเงินกลับเข้าสู่ระบบ Wallet ภายใน 2 วัน ทั้งนี้ กำหนดวงเงินเรียกเก็บปลายทางสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท/รายการ

ช้อปออนไลน์ ไม่ต้องกลัว ได้ของชัวร์แน่นอน !
หมดกังวลเรื่องกลัวไม่ได้รับของที่สั่ง บริการเก็บเงินปลายทาง COD ไปรษณีย์ไทย ช่วยได้ นักช้อปทั้งหลายสามารถเลือกชำระเงินปลายทางได้ถึง 3 ช่องทาง เงินสด Mobile Banking และ Wallet@POST แอปพลิเคชันสุดล้ำที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

ขั้นตอนการใช้บริการ

  1. ผู้ฝากส่งสิ่งของที่ต้องการใช้บริการเรียกเก็บเงินปลายทาง COD ไปรษณีย์ไทย ติดตั้งแอปพลิเคชัน Wallet@POST โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งกระเป๋าเงิน Wallet@POST จะใช้เป็นบัญชีสำหรับการรับเงินค่า COD จากผู้รับปลายทาง
  2. ติดต่อขอใช้บริการ COD ได้ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ และขอรับสติกเกอร์เพื่อกรอก Wallet ID (เบอร์มือถือที่ลงทะเบียน) จำนวนเงินที่เรียกเก็บ และติดสติกเกอร์บนกล่องพัสดุที่จะส่ง พร้อมจ่าหน้าที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ของผู้รับทุกครั้ง
  3. เมื่อได้รับพัสดุ ผู้รับสามารถเลือกชำระเงินได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ เงินสด โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร (Mobile Banking) กระเป๋าเงินไปรษณีย์ Wallet@POST เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับการชำระเงิน ระบบจะส่งข้อความ SMS ไปให้ผู้ฝากส่งสินค้าได้ทราบ
  4. ยอดเงินสุทธิหลังหักค่าธรรมเนียม 3% จะโอนเข้า Wallet@POST ของผู้ส่งภายใน 2 วันถัดไป ผู้ฝากส่งสามารถถอนเงินสด ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งได้ภายใน ๒ วันทำการถัดจากวันที่รับชำระเงิน โดยมีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสด ๒๐ บาท/รายการ นอกจากนี้ เจ้าของบัญชีสามารถโอนเงินจากกระเป๋าเงินไปรษณีย์ ไปยังบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งเจ้าของบัญชีจะทำรายการโอนเงินได้ทุกวัน โดยเงินที่โอนจะเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ในวันทำการถัดไป สำหรับธนาคารอื่นๆ เงินที่โอนจะเข้าบัญชีธนาคารในอีก 2 วันทำการ มีค่าธรรมเนียมในการทำรายการ ๒๐ บาท

ข้อดีของบริการ COD

  1. ถูก ค่าบริการ 3% ของมูลค่าสินค้า หากเก็บเงินปลายทางไม่ได้ ไม่คิดค่าบริการ
  2. เร็ว รับเงินเข้า Wallet@POST ภายใน 2 วัน หลังพัสดุถึงลูกค้า
  3. ง่าย ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารก็ใช้บริการได้โอนเงินจาก Wallet@POST ไปยังบัญชีธนาคารได้ถึง 7 ธนาคาร
Message us